En Vi
gioi thieu
 

Mang tiện nghi đến mọi nhà

“Mang tiện nghi  đến mọi nhà” Sứ mệnh của Thanh Thủy furniture là trở thành nhà cung cấp nội thất hàng đầu, với hy vọng giá trị dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sẽ chạm được đến trái tim quý khách hàng. Với khát khao cống hiến, thấu hiểu, niềm đam mê gắn liền với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chúng tôi sẽ thể hiện những giá trị và tầm nhìn của bạn thật sáng tạo.
Customers

Customers

1000+
Villa projects

Villa projects

400+
Townhouse projects

Townhouse projects

300+
Office projects

Office projects

200+

CUSTOMER TALK ABOUT US

 • Ms. Hoang Thi Linh

  Từng mua sản phẩm tủ trang trí ở đây, và nhận được tư vấn của đội ngũ nhân viên ở showroom Nội Thất Thanh Thuỷ Quảng Ngãi, tôi thực sự cảm thấy hài lòng vì sự lựa chọn của mình. Mong rằng công ty sẽ phát triển hơn nữa, cho ra những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất để có thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm đẹp cho chúng tôi lựa chọn.

  Ms. Hoang Thi Linh " Nghia Chanh, Quang Ngai "
 • Ms. Le Thi Ngoc Thuy

  Nhận được tư vấn của các bạn nhân viên, với ý tưởng thiết kế của gia đình mình đã mang về cho không gian nội thất trong căn phòng khách mẫu Sofa cổ điển ấn tượng, và được bạn bè người thân rất yêu thích, giá cả lại hợp lý, phù hợp với túi tiền, rất cám ơn các bạn tư vấn viên bên Siêu thị Nội Thất Thanh Thuỷ.

  Ms. Le Thi Ngoc Thuy " Le Hong Phong, Quang Ngai "
 • Ms. Le Ngoc Phuong

  Tôi thường mua sản phẩm tại Nội Thất Thanh Thuỷ Quảng Ngãi đã nhiều năm nay, chất lượng đảm đảm bảo giá thành hợp lý cùng với đó là các gói khuyến mại qua các sản phẩm, đặc biệt là khuyến mãi cực kì lớn. Lần khuyến mãi lần sau công ty báo cho tôi biết để tôi mua Salon gỗ cho nhà ngoại nữa mới được.

  Ms. Le Ngoc Phuong " Nghia Phu, Quang Ngai "
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second